IN SIÊU TỐC CÓ MẶT TỪ LÚC NÀO ?

Ngày đăng tin: 08:06:43 - 31/12/2014 - Số lần xem: 2724
In siêu tốc không có ý nghĩa đúng với từ ngữ nguyên bản Digital duplicating ( Nhân bản kỹ thuậ t số ) . Đó chỉ là một từ ngữ mà người sử dụng Việt Nam gán cho một loại hình in lăn dựa trên nguyên lý của in roméo ngày xưa . Trong phương pháp này mô phỏng lại tương tự như quá trình in lụa – mực in dạng lỏng chứa trong drum được thấm qua màng phim mõng ( master ) để truyền xuống giấy in được truyền động lăn qua drum tạo ra nội dung bản in .

Vào năm 1946 - Noboru Hayama ( Nhật ) là người đầu tiên thành lập công ty RISO-SHA ..............

 

     In siêu tốc không có ý nghĩa đúng với từ ngữ nguyên bản  Digital duplicating  ( Nhân bản kỹ thuậ t số )  .

     Đó chỉ là một từ ngữ mà người sử dụng Việt Nam gán cho một loại hình in lăn dựa trên nguyên lý của in roméo ngày xưa . Trong phương pháp này mô phỏng lại tương tự như quá trình in lụa – mực in dạng lỏng chứa trong drum được thấm qua màng phim mõng ( master ) để truyền xuống  giấy in được truyền động lăn qua drum tạo ra nội dung bản in .

 

 

        Đơn giản là như thế , tuy nhiên để ra đời những dòng máy in siêu tốc cao cấp ngày nay là cả một quá trình nghiên cứu ứng dụng những thành tựu khoa học . Ngày nay máy in siêu tốc ( Digital duplicator ) được hoạt động hoàn toàn tự động từ khâu thiết kế đồ họa trên máy tính => xuất lệnh in => chế bản trên master => in ấn => thành phẩm . 

       Vào năm 1946 - Noboru Hayama ( Nhật ) là người đầu tiên thành lập công ty RISO-SHA sản xuất dòng máy này , ngày nay là tập đoàn RISOGRAPTH – Tiếp theo đó là các công ty RICOH – GESTETNER – DUPLO …… Lần lượt ra đời tạo thành một thị trường digital duplicating vô cùng phong phú .

        Từ những điều nêu trên gây không ít khó khăn cho người sử dụng trong việc chọn lựa thiết bị . Chính vì mỗi loại máy đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng đòi hỏi người sử dụng phải có sự tìm hiểu và cân nhắc . Vì thế người tư vấn phải  hết sức trung thực và am hiểu đặc tính của nhiều dòng máy khác nhau .

Các tin khác