Kính gửi: Quý Khách hàng!

     Hy vọng những thông tin của chúng tôi dưới đây sẽ bổ ích và đem tới thêm sự lựa chọn cho quý vị trong việc in ấn văn phòng cũng như sản xuất.

       Giới thiệu máy in, photocopy siêu tốc công nghệ in phun thân thiện môi trường:

       Sở dĩ gọi là máy in, photocopy siêu tốc là vì những máy mà chúng tôi giới thiệu sau đây đều có tốc độ trung bình từ 100trang/phút tốc độ có thể nói là vượt trội so với những máy photocopy công nghệ laser thông thường. Tốc độ tối đa hiện tại của máy in, photocopy siêu tốc công nghệ in phun đã đạt tới 165trang/phút

       Hiện nay hầu hết máy in tốc độ cao đều được tích hợp sẵn chức năng photocopy và scan vậy nên trong bài viết này chúng tôi xin phép gọi chung là máy in laser và máy in phun.

       Không phải tất cả các máy in đều giống nhau. Máy in laser và máy in phun có thể có bề ngoài giống nhau nhưng những gì bên trong mới là yếu tố làm nên sự khác biệt.

       Quy trình in laser rất phức tạp và bao gồm nhiều bước như làm nóng, tích điện, phát tia laser, tạo ảnh ẩn, chuyển ảnh và nung chảy hạt mực. Bột mực mịn được chuyển sang giấy thông qua tiếp xúc và được nung chảy để bám chặt vào giấy nhờ sự kết hợp của nhiệt và áp suất.

      Ngược lại, máy in phun siêu tốc có hệ thống đơn giản, không tiếp xúc. Các giọt mực bám trên giấy mà không cần sử dụng nhiệt

       Với quy trình làm việc và công nghệ khác với máy in, photocopy laser như vậy nên máy in phun siêu tốc có rất nhiều ưu điểm vươt trội như sau:

  • Tiết kiệm thời gian với khả năng in ổn định ở tốc độ cao: Không cần nhiệt để khởi động cho phép máy in ngay lập tức. Tốc độ in ổn định từ 60 trang -165 trang mỗi phút(tùy model máy) ngay cả với các bản in có độ phủ mực cao.
  • Khả năng in trên vaatk liệu in đa dạng: Nhờ công nghệ in không nhiệt và thiết kế thông minh máy in phun có khả năng hỗ trợ in đến khổ A3+, trên nhiều vật liệu đặc biệt có độ dày lên đến 350g/m2 và độ dài tối đa đến 1,2m: phong bì có cửa sổ bóng kính, nhãn dán..
  • Ít bộ phận thay thế hơn, giảm thiểu tác động môi trường: Số lượng bộ phận thay thế ít hơn đến 59% so với máy in laser, đầu in không bị tác động do nhiệt.
  • Tiêu thị điện năng ít hơn giúp tiết kiệm năng lượng và tiền bạc: Do không sử dụng bộ sấy để làm nóng , máy in phun siêu tốc giúp giảm tiêu thị năng lượng đến 85% so với máy in laser, nhờ đó tiết kiệm điện hơn.
  • Hạn chế can thiệp, giúp tang năng suất: Do máy in phun sử dụng ít bộ phận thay thế hơn và đầu in có tuổi thọ dài hơn nên giảm thiểu được mức độ can thiệp của người dùng, nhờ đó tăng độ tin cậy đồng thời giả thời gian chết.
  • Bản in từ máy in phun song phẳng, không bị quăn nên dễ dàng cho việc sắp xếp cũng như gia công cắt xén, đóng quyển…
  • Lưu trữ lâu dài: Máy in phun siêu tốc sử dụng mực nước gốc dầu nên không bị phai, bong tróc trong quá trình lưu trữ.

     Công ty TNHH Sản xuất & Thương Mại Phú Việt nhà phân phối máy in phun màu, đen trắng siêu tốc RISO comcolor và máy in phun màu, đen trắng siêu tốc Epson.

      Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn trực tiếp cho Quý Khách hàng.

      Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!